Giá bán mới cho các dòng xe Honda

Thời gian vừa qua, thị trường Việt Nam trải qua khá nhiều biến động bất ngờ. Nhiều thương hiệu ở nước ta đã đồng loạt giảm giá bán khá nhiều dòng xe của mình, nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng, nâng doanh số bán hàng khi cuối năm đang cận kề đến. Theo nhận định của Honda Ô tô Long Biên, Honda không nằm ngoài cuộc chơi khi có nhiều sản phẩm giảm giá kịch liệt, mức giá giảm tối đa lên đến 200 triệu đồng.

Một số nguồn tin đáng tin cậy còn cho biết thêm, nhiều cửa hàng bán lẽ xe Honda ở những thành phố lớn tại nước ta, vẫn đang tiếp tục mang đến những chương trình ưu đãi lớn, cùng với đó là hạ giá bán của những dòng xe với mức giảm từ 10 triệu cho đến 200 triệu đồng, tùy vào từng phân khúc.

gia-ban-moi-cho-cac-dong-xe-honda-1.jpg

Nhiều cửa hàng bán lẽ xe Honda ở những thành phố lớn tại nước ta, vẫn đang tiếp tục mang đến những chương trình ưu đãi lớn

Mức giá hấp dẫn

Theo ghi nhận, mức giảm giá cao nhất ở thời điểm hiện tại chính là sản phẩm MPV 7 chỗ của Honda – Honda Odyssey 2017, mức giá đã giảm đến 200 triệu đồng so với ban đầu, người tiêu dùng Việt chỉ cần chi ra 1.79 tỷ đồng là đã có thể mang dòng xe gia đình này về đến nhà.

Kế đến, vị trí thứ hai thuộc về dòng CUV Honda CR-V, mức giá giảm cũng khá cao khi giảm từ 100 triệu đồng đến 170 triệu đồng, đây là mức giá chung cho mọi phiên bản, mức giá còn có thể lên cao tùy vào khả năng thương thuyết của khách hàng. Còn các bản thể 2016, trung bình cứ một xe lại giảm từ 150 – 170 triệu đồng.

Ở những phiên bản được ra đời vào năm 2017, trong đó gồm có Honda CR-V 2.4 TG và Honda CR-V 2.0L được nhà sản xuất quyết định giảm giá lần lượt từ 100 triệu đến 120 triệu đồng so với mức giá ban đầu được đề xuất.

gia-ban-moi-cho-cac-dong-xe-honda-2.jpg

Mức giảm giá cao nhất ở thời điểm hiện tại chính là sản phẩm MPV 7 chỗ của Honda

Thu hút sự chú ý trong thời gian vừa qua, nhưng Honda vẫn quyết định giảm 60 triệu đồng dành cho Civic biến thể sử dụng động cơ tăng áp mạnh mẽ, khách hàng chỉ cần bỏ 890 triệu để có thể mua dòng xe thể thao này. Đây là lần đầu tiên, thị trường ghi nhận dòng xe này có mức giảm giá cao đến như vậy.

Sản phẩm mới cũng không nằm ngoài cuộc

Vừa mới được ra mắt, Honda Accord có mức giá dao động khoảng 1.29 tỷ đồng, nay cũng đã giảm xuống 100 triệu đồng. Tiếp đến là Honda City 2017, mức giá ưu đãi mới đã được thương hiệu công bố từ 10 đến 20 triệu đồng, mức giá này có thể thay đổi tùy vào phiên bản và cửa hàng bán lẽ.

Được biết, mẫu xế hộp này chỉ vừa mới được hãng xe đến từ đất nước mặt trời mọc giới thiệu đến thị trường nước ta từ cuối tháng 6 vừa qua. Thế hệ mới được trang bị những hệ thống công nghệ hàng đầu, mang đến nhiều tiện ích cho người dùng, song song với đó mẫu mã đẹp mắt đã chiếm được nhiều sự yêu thích của khách hàng.

gia-ban-moi-cho-cac-dong-xe-honda-3.jpg

Hiện tại Odyssey có giá 1.79 tỷ đồng

Trong phân khúc mà City đang cạnh tranh, có rất nhiều sản phẩm ghi được ấn tượng sâu sắc đến người dùng, nhưng City vẫn chứng minh được sức hút của mình khi luôn nằm trong danh sách những mẫu xe bán chạy nhất, mặc cho Toyota Vios đang tiến hành giảm giá khá cao, nhưng sức hút mà City có được luôn cuốn hút được người dùng.

Hiện nay, việc hạ giá bán của nhiều sản phẩm là việc làm trọng yếu nhất hiện nay, khi tình hình kinh doanh đang gặp nhiều khó khăn. Chưa kể, trong thời gian sắp tới nhiều dòng xe mới xuất hiện, cùng với đó là chính sách thuế mới sẽ được ban hành rộng rãi, bắt buộc Honda phải có kế sách hợp lý để có thể cạnh tranh về doanh số bán hàng.

—>> Xem thêm giá xe Honda CR-V 2017

Tổng hợp và biên tập